Thu Mua Xác Nhà Cũ Giá Cao Tại TP HCM | Uy Tín 100%

Những dịch vụ thu mua xác nhà không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, làm sao để khách hàng lựa chọn được một dịch vụ tốt. Trước khi tìm kiếm một cơ sở tốt bạn cần tìm hiểu các yếu tố liên quan đến thị trường và cách mua xác nhà giá cao. Nếu bạn thực sự đang quan tâm và có nhu cầu bán xác nhà thì đừng bỏ qua bài viết này của BÙI ĐỊNH nhé!

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ rất phổ biến hiện nay

Tìm hiểu dịch vụ thu mua xác nhà

Có nhiều nguyên nhân khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà 

Dịch vụ thu mua xác nhà ra đời để đáp ứng tất cả mong muốn của người có nhu cầu. Bạn muốn xây mới lại căn nhà đã cũ, giải tỏa mặt bằng, hay tháo dỡ nhà tạm, … những công việc như vậy sẽ cần rất nhiều nhân lực và thời gian.

Bên cạnh đó, có những phần nguy hiểm cần có máy móc hiện đại hoặc những người có chuyên môn và kinh nghiệm tháo dỡ bạn sẽ làm thế nào? Đừng lo lắng bởi vì đã có dịch vụ thu mua xác nhà cũ để khách hàng tìm đến và sử dụng.

Dành cho những bạn chưa biết về dịch vụ này, thu mua xác nhà cũ là việc các cơ sở kinh doanh mua lại các đồ phế liệu, vật liệu công trình mà bạn không cần dùng đến, ví dụ như: Cửa, sắt thép, mái tôn, … Việc mua xác nhà cũ này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Ưu điểm của việc thu mua xác nhà

Mua xác nhà mang lại nhiều lợi ích cho người mua và người bán

Như đã nói, các dịch vụ thu mua xác nhà tại tphcm mang lại nhiều mặt lợi ích cho cả người thu mua và khách hàng. Bởi vì những ưu điểm của việc thu mua xác nhà mang lại rất rõ ràng như sau:

  • Dịch vụ này sẽ giúp bạn tháo dỡ nhà một cách nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
  • Chủ nhà không phải mất nhiều thời gian và công sức để tháo dỡ, vận chuyển đi nơi khác, tìm địa điểm bỏ phế liệu, xà bần. Các đơn vị cung ứng dịch vị sẽ làm tất cả các bước trọn gói cho khách hàng của mình.
  • Sử dụng các máy móc hiện đại có công suất tốt để rút ngắn thời gian và giảm được sức người. Do vậy, thời gian tháo dỡ sẽ nhanh nhất trong điều kiện cho phép và luôn đảm bảo đúng hoặc nhanh hơn thời hạn ký kết hợp đồng.
  • Khách hàng có thể nhận được một phần phí từ việc bán lại xác nhà. Kinh phí này có thể giúp bạn lấy được một phần nhỏ khoản tiền đã mua vật liệu xây dựng trước đây hoặc thêm vào cho công trình xây dựng mới.
  • Mặt bằng sau khi tháo dỡ vô cùng sạch sẽ và thuận tiện cho việc xây dựng mới.
  • Giá dịch vụ tương đối rẻ. Dịch vụ thu mua xác nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được kinh phí khá lớn so với việc tự thuê nhân công và máy móc tháo dỡ riêng.

Dịch vụ thu mua xác nhà giá cao

Làm sao để tìm kiếm dịch vụ mua xác nhà cũ giá cao 

Hiện nay, dịch vụ thu mua xác nhà giá cao có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Do vậy, tất cả nhu cầu của khách hàng đều có thể được đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải có một cái nhìn tổng thể về giá cả dịch vụ hiện nay trên thị trường để tìm ra địa chỉ đáng đặt trọn tin tưởng.

Về giá thành chung cho việc thu mua xác nhà, các cửa hàng gửi báo giá trực tiếp nếu bạn có nhu cầu. Tùy vào từng cơ sở kinh doanh, chất lượng dịch vụ, thời điểm sử dụng và loại vật liệu công trình mà bạn có được thu xác nhà với giá cao hay không. Trên thị trường thu mua lại xác nhà hiện nay, giá sẽ rơi vào tầm vài chục triệu đến vài trăm triệu cho một công trình.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ giúp khách mua xác nhà giá cao. Một địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ sẽ định giá đúng sản phẩm. Chính vì vậy, khách hàng nên cẩn thận và kỹ lưỡng trong vấn đề lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ.

Địa chỉ thu mua xác nhà tại tphcm

BÙI ĐỊNH – Nơi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà chuyên nghiệp

Những khách hàng có nhu cầu mong muốn một địa chỉ uy tín tại tpHCM thì hãy đến với Cửa hàng đồ cũ 242h BÙI ĐỊNH. Tại đây, chúng tôi có cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ giá cao cho Quý khách hàng.

Đến với Cửa hàng BÙI ĐỊNH, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thu mua phần xác nhà vô cùng chuyên nghiệp và nhanh gọn. Bên cạnh đó, của hàng chúng tôi có giá cả thuộc top những cửa hàng thu mua sản phẩm xác nhà giá cao tại tpHCM và các tỉnh thành lân cận miền Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này có thể gọi hotline 0979 075 977 hoặc truy cập website cửa hàng tại muadocu24h.net để được tư vấn cụ thể từ đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm.

Theo dõi quy trình mua xác nhà cũ

Quy trình để khách hàng theo dõi khi thu mua lại xác nhà cũ

Một dịch vụ tốt cần có quy trình mua xác nhà cũ rõ ràng và chuyên nghiệp để tạo dựng niềm tin với khách hàng của mình. Quy trình thu mua xác nhà cũ tại BÙI ĐỊNH và những cửa hàng khác cũng phải đảm bảo các bước sau:

Tiếp nhận đơn hàng từ khách

Khi có khách hàng liên hệ, cửa hàng sẽ hỏi các thông tin và nhu cầu của khách hàng. Sau đó, cửa hàng sẽ thực hiện lịch hẹn với khách hàng. Mọi thông tin của khách đều được ghi chú lại và đảm bảo tính bảo mật.

Kiểm tra và báo giá

Đúng hẹn sẽ có nhân viên cửa hàng đến tận nơi để kiểm tra tình trạng xác nhà. Nước tiếp theo là tiến hành gửi báo giá cho khách.

Thực hiện các bước thu mua xác nhà

Sau quá trình thương thảo giá cả dịch vụ, nếu cả 2 bên đồng ý thì sẽ ký kết hợp đồng thu mua xác nhà. Trên hợp đồng sẽ thể hiện đầy đủ thông tin cả 2 bên, giá cả thu mua, phí dịch vụ, địa điểm, thời gian tiến hành,… Cuối cùng, tiến hành tháo dỡ công trình theo hợp đồng.

Kết thúc thu mua và thanh lý hợp đồng cho khách

Sau khi tháo dỡ, thu mua và vận chuyển xác nhà sẽ tiến hành thanh toán các khoản như đúng hợp đồng rồi thanh lý hợp đồng dịch vụ.

Trên đây, những quy trình cơ bản của việc mua xác nhà hiện nay đã được cung cấp chi tiết nhất có thể. Hy vọng khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và sớm lựa chọn cho mình một dịch vụ thu mua xác nhà uy tín và phù hợp. Đừng quên Cửa hàng BÙI ĐỊNH luôn giải đáp mọi thắc mắc và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng thân mến!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *