Thu Mua Tranh Cổ Giá Cao, Định Giá Chính Xác, Uy Tín

Trước đây, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ thu mua tranh cổ không quá phổ biến. Tuy nhiên, hiện nay các mặt hàng tranh cổ khá đa dạng và có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn và gia đình có nhu cầu về những mẫu tranh cổ cũng như những tác phẩm tranh nghệ thuật độc đáo thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Dịch vụ thu mua các loại tranh cổ được khách hàng ngày càng chú ý

Tìm hiểu về dịch vụ thu mua tranh cổ như thế nào?

Nhu cầu thanh lý các loại tranh cổ và nhu cầu mua sắm các loại tranh đã qua sử dụng ngày một tăng cao. Thị trường tranh hiện nay cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và phong cách. Một số mẫu tranh cổ cơ bản được làm từ các chất liệu như: tranh canvas, tranh gỗ, tranh giấy, tranh vải, tranh sơn son thiếp vàng, tranh thêu, tranh khảm đá, tranh khảm ngọc trai,… Do vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn thích hợp cho phong cách thiết kế của mỗi công trình.

Chất liệu tranh cổ đa dạng và phong phú

Các mẫu tranh tại các cửa hàng thu mua và thanh lý tranh cổ hiện nay không chỉ đa dạng về chất liệu mà còn có nhiều kích thước khác nhau với số lượng lớn phục vụ khách hàng. Dịch vụ thu mua tranh tại các cửa hàng hiện nay cũng nhanh chóng và tiện lợi. Mọi quy trình có thể sắp xếp rút gọn thông qua online. Sau đó, việc thu mua trực tiếp và thanh toán sẽ tiến hành nhanh và gọn để đáp bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong mùa dịch bệnh.

Tại sao dịch vụ thu mua tranh cổ hình thành

Tránh lãng phí tranh cổ

Dịch vụ thu mua tranh đã qua sử dụng hình thành để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với nhiều gia đình khi muốn sơn sửa nhà, hoặc thay đổi phong cách thiết kế sẽ muốn thanh lý các mẫu tranh mà không còn phù hợp đi. Có nhiều bức tranh cổ vẫn có độ mới cao và chất lượng tốt, việc vứt bỏ sẽ vô cùng phí phạm. Dịch vụ hình thành nhằm giảm thiểu số lượng tranh cổ đẹp và có giá trị cao bị vứt bỏ.

Có thêm kinh phí

Việc thu mua những loại tranh cổ của các cửa hàng ngoài việc tránh gây lãng phí, còn giúp khách hàng có thêm khoản tiền nhỏ. Với những bức tranh mang tính lịch sử, chất liệu hiếm có khó tìm, hoặc tác phẩm độc đáo thì giá trị mang lại cho chủ nhân sẽ không phải là số tiền nhỏ. Bạn có thể sử dụng khoản tiền này phục vụ cho việc mua sắm những bức tranh mới phù hợp hơn cho điều kiện gia đình và phong cách nhà.

Nhân rộng sở thích sưu tầm tranh cổ

Có nhiều loại tranh cổ có kích thước lớn và giá trị cao, nhưng lại khó khăn trong việc lưu giữ và vệ sinh. Do vậy, nhiều khách hàng muốn tìm kiếm các cửa hàng thu mua tranh cổ để thanh lý. Điều này, sẽ giúp gia chủ đỡ vất vả khi vệ sinh, đồng thời những bức tranh cổ có giá trị cũng mang tới nguồn lợi nhất định. 

Trước khi tranh cổ được bán lại cho người mới sẽ được xử lý và kiểm tra chất lượng. Sau đó mới bàn giao lại cho khách hàng thực sự cần đam mê và yêu thích những tác phẩm nghệ thuật này.

Giá thu mua tranh cổ hiện nay

Thị trường thu mua tranh cổ hiện nay cũng hết sức phức tạp. Đồng thời, các sản phẩm tranh giả, tranh kém chất lượng trên thị trường tràn lan và khó kiểm soát. Chính vì thế, giá thành của việc thu mua tranh cổ hiện nay có nhiều mức giá bán ra khiến khách hàng hoang mang. Chúng ta cũng không có mức giá chung để khách hàng tham khảo vì sản phẩm tranh đa dạng. Mỗi loại tranh, mỗi tác phẩm sẽ có một mức giá phù hợp riêng.

Tuy nhiên, khách hàng cần nắm rõ giá của việc thu mua tranh cổ thông thường sẽ rơi vào tầm 30 – 70% giá trị sản phẩm tại thời điểm thu mua. Các vấn đề giá cả có sự chênh lệch phụ thuộc vào thời điểm mua, tình trạng của tranh, chất liệu, tuổi thọ của sản phẩm và cuối cùng lỗi hư hỏng hoặc hao mòn do quá trình sử dụng. Với những yếu tố này, khách hàng có thể tham khảo và tự ước tính giá trị cho sản phẩm muốn thanh lý.

Địa chỉ thu mua tranh cổ chất lượng và giá tốt - BÙI ĐỊNH

Địa chỉ thu mua tranh cổ chất lượng và giá tốt – BÙI ĐỊNH

Khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ thu mua tranh cổ giá tốt trên thị trường, hãy tham khảo ngay Cửa hàng thu mua đồ cũ 24h BÙI ĐỊNH nhé! Cửa hàng chúng tôi chuyên thu mua các đồ dùng cũ, trong đó tranh cũ chính là một trong những sản phẩm và dịch vụ chất lượng được khách hàng đánh giá cao.

BÙI ĐỊNH – Một trong những cửa hàng thu mua tranh giá tốt

Quy trình thu mua tranh cổ tại cửa hàng Bùi Định sẽ diễn ra theo trình tự dưới đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng từ các kênh liên hệ
  • Bước 2: Tư vấn và lên lịch hẹn phù hợp cho khách
  • Bước 3: Đến kiểm tra và định giá cho tranh cổ
  • Bước 4: Báo giá chi tiết cho khách hàng và thương lượng giá cả với khách
  • Bước 5: Thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng
  • Bước 6: Tiến hành thu mua tranh và vận chuyển về cửa hàng
  • Bước 7: Thanh toán cho khách và dọn dẹp nơi thu mua
  • Bước 8: Hoàn thành và thanh lý hợp đồng cho cả 2 bên

Đến cửa hàng BÙI ĐỊNH để sở hữu những bức tranh cổ độc đáo nhé!

Với những thông tin về dịch vụ thu mua tranh cổ mà BÙI ĐỊNH cung cấp. Hy vọng, Quý khách hàng sẽ có thể bổ sung cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm khi thu mua mặt hàng tranh cổ đã sử dụng này. Mọi thắc mắc, Quý khách có thể để lại thông tin tại website muadocu24h.net hoặc hotline 0979 075 977 để được giải đáp nhanh chóng ngay hôm nay!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *