Thu Mua Giường Tủ Cũ Giá Cao, Nhanh Chóng, Uy Tín Nhất

Những tiện ích của dịch vụ thanh lý và thu mua giường tủ cũ đang khiến nhiều khách hàng cảm thấy rất hài lòng. Dẫn tới tình trạng nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ đồ cũ hình thành và phát triển. Lúc này, khách hàng cần phải lưu ý để tránh việc lừa đảo và bán hàng gian dối. Nếu bạn đang quan tâm về các dịch vụ thu mua đồ cũ, đặc biệt là thu mua giường tủ cũ,  hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Dịch vụ thu mua sản phẩm giường tủ cũ được nhiều khách hàng tìm đến

Những lý do khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua giường tủ cũ

Dịch vụ thu mua giường tủ cũ được hình thành và ngày càng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau sử dụng. Nếu xem xét kỹ càng, chúng ta có nhiều lý do để mọi người yêu thích việc thu mua giường tủ cũ.

Giường tủ đã cũ hoặc hư hỏng

Có nhiều chiếc giường tủ cũ vì sử dụng thời gian dài nên bị mục, hỏng 1 bộ phận nào đó. Đây là lý do khiến nhiều khách hàng quyết định tìm đến các cơ sở thu mua đồ cũ để thanh lý lại với giá phù hợp. Những sản phẩm hỏng hóc như vậy, sẽ được phía cửa hàng chỉnh trang và sửa chữa để bán lại cho khách hàng có nhu cầu.

Thay đổi giường tủ mới

Khi khách hàng sửa chữa nhà cửa hoặc xây mới thì những chiếc giường tủ cũ không còn phù hợp nữa. Chính vì thế, chủ nhà thay vì vứt bỏ thì sẽ đem bán lại để có thêm một khoản tiền, mua các thiết bị và vật dụng mới phù hợp hơn.

Muốn không gian rộng rãi

Nhiều chiếc giường và tủ được làm từ lâu thường có thiết kế “cũ”, kích thước chiếm nhiều diện tích, lại khó khăn trong việc cất giữ và vệ sinh. Nhiều khách hàng cảm thấy bất tiện, muốn mở rộng không gian sinh sống để thoải mái sinh hoạt,… Lúc này, tìm tới dịch vụ thu mua giường tủ cũ thay vì vứt bỏ là một quyết định sáng suốt.

thu mua giường tủ cũ

Tiết kiệm tài chính

Việc thu mua giường tủ cũ sẽ giúp những khách hàng thanh lý có thêm một khoản nhỏ chi phí từ giao dịch. Bạn có thể dùng số tiền này để mua lại một sản phẩm mới hoàn toàn hoặc thu mua lại sản phẩm giường tủ cũ ưng ý khác. Bên cạnh đó, những khách hàng không có điều kiện kinh tế cũng có thể mua lại các sản phẩm từ cửa hàng thu mua giường tủ cũ với giá rẻ.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua giường tủ cũ

Dịch vụ thu mua đồ cũ nói chung và thu mua giường tủ đã qua sử dụng thực sự mang nhiều ưu điểm. Điều này lại mang đến nhiều lợi ích và thuận tiện cho khách hàng như sau:

 • Tránh được việc lãng phí giường tủ còn dùng được
 • Không phải lo lắng về vấn đề tháo dỡ, vứt bỏ và vận chuyển
 • Có được một khoản tiền chi phí khi thanh lý
 • Được mua các sản phẩm chất lượng ổn định với giá rẻ
 • Không gian nhà rộng rãi và thoáng mát hơn khi thanh lý
 • Bảo vệ môi trường sống xung quanh
 • Dịch vụ thu mua nhanh chóng và không mất nhiều thời gian của quý khách hàng

Với một số ưu điểm của dịch vụ và lợi ích khách hàng nhận được từ việc thu mua giường tủ cũ, chúng ta đã hiểu vì sao dịch vụ này ngày càng phổ biến. Thực tế cho thấy, dịch vụ thu mua giường tủ cũ sẽ giải quyết được nhu cầu mua sắm đồ dùng giá rẻ của mọi người.

Cửa hàng thu mua đồ cũ giá cao

Để tự tin với quý khách hàng về địa chỉ thu mua giường tủ cũ giá tốt trên thị trường hiện nay thì hãy đến với BÙI ĐỊNH ngay bạn nhé! Cửa hàng của chúng tôi chuyên thu mua các đồ dùng – đồ gỗ nội thất – xác nhà với giá cao và uy tín nhất tại TPHCM. Ngoài ra, phạm vi phát động của chúng tôi còn mở rộng ra khắp các tỉnh thành lân cận. Thời gian hoạt động suốt 24h trong ngày bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Cửa hàng BÙI ĐỊNH - Nơi thu mua các sản phẩm đồ cũ giá tốt

Để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin về cửa hàng và độ tin cậy, bạn hãy truy cập website chính thức của chúng tôi tại muadocu24h.net nhé! Ngoài ra, khi cần tư vấn cụ thể về các sản phẩm đặc biệt là giường tủ cũ, bạn cũng có thể gọi đến hotline 0979 075 977. Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gần xa.

Đối với một cửa hàng uy tín, chúng ta cần có những quy trình thu mua rõ ràng và chuyên nghiệp để khách hàng tin tưởng và theo dõi. Quy trình thu mua giường tủ đã qua sử dụng cần có những bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách và khảo sát tình trạng sản phẩm
 • Bước 2: Định giá và gửi báo giá chi tiết về sản phẩm giường tủ cũ cho khách hàng
 • Bước 3: Tiến hành các bước thu mua giường tủ và vận chuyển về kho
 • Bước 4: Thanh toán, dọn dẹp trả mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng cho khách
 • Bước 5: Thanh lý hợp đồng giao dịch mua bán

Trên đây, là một số những bước cơ bản trong việc thu mua các sản phẩm giường tủ cũ. Khách hàng cần phải tìm hiểu trước để tiện cho việc mua bán và theo dõi trong suốt quá trình thu mua.

Lý do khách hàng tìm đến Cửa hàng BÙI ĐỊNH

Không dễ dàng để khách hàng có thể tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để sử dụng sản phẩm và những dịch vụ. Hãy theo dõi những lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn cửa hàng BÙI ĐỊNH:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn những vấn đề về sản phẩm và dịch vụ
 • Quy trình thu mua và thanh lý giường tủ cũ chuyên nghiệp
 • Chất lượng và độ mới của sản phẩm cao
 • Giá cả ổn định và tốt nhất trên thị trường hiện nay
 • Đa dạng các mặt hàng và dịch vụ thu mua đồ cũ
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết
 • Thủ tục hợp đồng và thanh toán linh hoạt và nhanh chóng

BÙI ĐỊNH là nơi quý khách hàng có thể mua giường tủ cũ chất lượng ổn định

Với những thông tin cơ bản về dịch vụ thu mua giường tủ cũ hiện nay, khách hàng sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thú vị. Đừng quên đến và ủng hộ Cửa hàng đồ cũ BÙI ĐỊNH của chúng tôi nhé! 

Mỗi một sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với chúng tôi là động lực vô cùng to lớn. Để đội ngũ nhân viên, quản lý hoàn thiện cửa hàng mỗi ngày. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với BÙI ĐỊNH ngay hôm nay!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *