Thu Mua Đồ Nhà Hàng Cũ Nhanh Chóng Với Giá Cực Tốt

Hiện nay, việc kinh doanh nhà hàng cạnh tranh khó khăn khiến nhiều người muốn bán lại đồ dùng nhà hàng. Những chủ quán sẽ tìm kiếm dịch vụ thu mua đồ nhà hàng để bán lại cho những người cần. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết địa chỉ nào sẽ uy tín và đáng tin cậy để bán lại đồ cũ với giá tốt. Cách để được giá cao khi thanh lý đồ là gì? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé, bạn sẽ biết được những điều cực kỳ bổ ích và thú vị đấy!

Thu mua đồ nhà hàng nhanh - tiện - giá tốt

Nhu cầu thu mua đồ nhà hàng hiện nay tại tp hcm

Hiện nay, nhu cầu thu mua đồ nhà hàng tại tpHCM khá phổ biến. Có nhiều lý do khiến cho những dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng tồn tại. Có thể các cơ sở kinh doanh đồ cũ muốn thu mua lại đồ dùng nhà hàng để bán lại cho những quán ăn hoặc nhà hàng mới mở với giá thấp hơn so với đồ mới. Hoặc thậm chí, những dịch vụ bán đồ dùng cũ này có thể bán cho những cá nhân, những khách hàng lẻ cần đồ dùng cho gia đình.

Các cơ sở nhà hàng cũng có nhiều lý do khác nhau để bán lại đồ dùng trong nhà hàng của mình. Nguyên nhân có thể các chủ nhà hàng kinh doanh thua lỗ và muốn thanh lý để nghỉ bán. Hoặc khi muốn thay đổi phong cách và cách thức kinh doanh, những nhà hàng cũng sẽ có xu hướng muốn tìm nơi thu mua đồ nhà hàng để thanh lý lại.

Cách định giá khi thu mua đồ dùng nhà hàng

Cách thức định giá khi thu mua đồ dùng nhà hàng

Các loại sản phẩm thu mua đồ nhà hàng

Khi thu mua đồ nhà hàng, điều mà khách hàng quan tâm chính là giá thu mua đồ cũ nhà hàng hiện nay như thế nào và có cao hay không? Để biết được sản phẩm bao nhiêu bạn cần định giá sản phẩm tại thời điểm thu mua. Mọi người cần nắm rõ cách định giá bán khi thu mua đồ dùng nhà hàng được chia làm 3 loại như sau:

 • Những sản phẩm về nội thất như: tủ, bàn ghế, quầy thu ngân, …
 • Những sản phẩm về các thiết bị và đồ dùng bếp: lò nướng, bếp công nghiệp, tủ đông, tủ mát, bếp từ, …
 • Các sản phẩm đồ dùng phụ khác như: chén, đĩa, thìa, vật trang trí, …

Đây là 3 nhóm sản phẩm có thể định giá khi thu mua đồ dùng nhà hàng. Trong đó, các mặt hàng về nội thất và thiết bị bếp sẽ có giá trị cao nhất.

Các yếu tố để thẩm định giá khi thu mua đồ nhà hàng

Các yếu tố để thẩm định giá khi thu mua đồ nhà hàng

Trước khi thu mua đồ dùng nhà hàng, bạn cần thẩm định giá của sản phẩm và những yếu tố sau đây:

 • Cấu tạo và chất liệu làm nên sản phẩm tốt hay không
 • Dựa vào tình trạng hiện tại của mặt hàng so với độ mới lúc ban đầu
 • Xác định thời gian sử dụng sản phẩm
 • Tham khảo giá trị ban đầu
 • Tìm và so sánh với giá thực tế của sản phẩm hiện nay trên thị trường

Trên đây là một số yếu tố mà khách hàng cần tìm hiểu để biết giá trị món hàng của mình đang ở mức nào. Từ đó, bạn sẽ biết được những cơ sở thu mua đồ cũ nhà hàng có ép giá không? Bên cạnh đó, khi bạn am hiểu về cách thức thu mua đồ cũ nhà hàng, bạn sẽ có thể linh hoạt và chủ động trong việc thương lượng giá để có mức giá tốt nhất có thể.

Các lưu ý cho chủ nhà hàng khi thanh lý

Những lưu ý cho chủ nhà hàng để có giá thu mua cao

Để có được giá thành cao khi sử dụng dịch vụ thu mua đồ nhà hàng, chúng ta sẽ có một vài những chú ý sau đây:

 • Tham khảo giá trị hiện tại trên các trang bán hàng thương mại. Điều này sẽ giúp bạn xác định được giá trị của đồ dùng và thiết bị.
 • Nên đưa ra giá cho món đồ ở mức 70-80% so với giá trị được bày bán hiện tại trên thị trường. Khi thanh lý đồ cũ thì giá trị của mặt hàng đã giảm đi đáng kể. Bạn cần phải đưa ra mức giá thấp hơn đồ mới thì mới có cửa hàng hoặc khách hàng mua lại đồ của bạn.
 • Giá trị của sản phẩm sẽ bị trừ khoảng 5% sau mỗi năm sử dụng. Thời gian sử dụng càng lâu càng chứng tỏ độ bền của đồ vật. Tuy nhiên, tình trạng của sản phẩm cũng giảm đi nhiều.
 • Nên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ món hàng trước khi giao dịch để bán được giá hời

Những việc làm này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp bạn chủ động hơn khi tiến hành thu mua đồ dùng nhà hàng. Nếu tìm hiểu kỹ càng các bước bạn sẽ dễ dàng tìm được một địa chỉ mua đồ cũ nhà hàng uy tín với giá tốt trên thị trường.

Tìm kiếm cơ sở thu mua đồ nhà hàng uy tín, nhanh, tiện, giá tốt

Có nhiều địa chỉ hiện nay cung cấp dịch vụ thu mua đồ nhà hàng, khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn sẽ không xác định được mức độ tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp của từng nơi. Đừng lo lắng hãy đến và trải nghiệm ngay dịch vụ của Cửa hàng mua bán đồ cũ Bùi Định.

Cửa hàng là nơi chuyên thu mua các đồ dùng, vật dụng, thiết bị cũ 24h giá cao tại tpHCM và các tỉnh thành lân cận. Trong đó, dịch vụ thu mua đồ nhà hàng chính là một trong những dịch vụ khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về Bùi Định. Lựa chọn cửa hàng Bùi Định, bạn sẽ thanh lý đồ cũ với giá thành cao mà không phải lo lắng về chi phí vận chuyển và thẩm định giá. Tất cả đã có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn phục vụ và tư vấn tận tình cho bạn.

Địa chỉ thu mua đồ nhà hàng nhanh chóng - uy tín - giá cao

Trên đây là những thông tin cần thiết cho những bạn đang tìm kiếm dịch vụ thu mua đồ nhà hàng vừa nhanh gọn – tiện lợi – chuyên nghiệp – uy tín. Đừng quên Bùi Định với những dịch vụ chất lượng nhất sẵn sàng đáp ứng và phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Hãy liên hệ và truy cập website chính thức của cửa hàng tại muadocu24h.net để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *