Địa Chỉ Mua Bán Gốm Sứ Cổ Tại Tp HCM Uy Tín Hiện Nay

Việc mua bán gốm sứ cổ đã xuất hiện từ lâu đời. Các sản phẩm đồ gốm sứ có niên đại càng lâu thì lại càng có giá trị cao. Việc mua bán gốm sứ cổ thường sẽ diễn ra giữa những khách hàng và người thu mua có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu bạn cũng là một trong những người muốn thanh lý đồ sứ cổ Việt Nam thì hãy theo dõi những thông tin cần biết dưới đây nhé! 

Mua bán các đồ gốm sứ cổ càng được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây

Tìm hiểu về đồ gốm sứ cổ Việt Nam

Trên thị trường có nhiều loại đồ gốm cổ Việt Nam với giá trị mỗi sản phẩm mỗi khác. Tùy vào chất liệu, thời gian hình thành và độ tinh xảo mà giá trị lớn, nhỏ sẽ thay đổi. Các sản phẩm đồ gốm sứ cổ thông thường sẽ có 2 loại bình dân và cao cấp. Đặc biệt, những sản phẩm gốm sứ thuộc dòng cao cấp thường rất hay bị làm giả. Vì vậy, quá trình mua bán gốm sứ cổ thường rất tỉ mỉ và cẩn trọng.

Khách hàng thường có nhiều lý do khác nhau để lựa chọn và sử dụng dịch vụ mua bán gốm sứ cổ. Có thể khách hàng mong muốn thanh lý các đồ gốm sứ cũ vì muốn trang bị những vật dụng mới.

Cũng có khách hàng muốn thanh lý gốm sứ cổ để không gian trở nên rộng rãi hơn, hoặc sưu tập tiếp các món đồ cổ khác, … Mọi người thường chọn tìm các nhà nhận mua đồ gốm sứ cổ với giá tốt để thanh lý lại. Có nhiều nơi, các cơ sở này hình thành nhiều và tập trung thành một con phố mua bán đồ gốm sứ cổ.

Gốm sứ cổ cao cấp rất hay được làm giả

Cách thức định giá đồ gốm sứ cổ

Mua bán đồ gốm sứ cổ là một trong những dịch vụ đòi hỏi những người thu mua phải có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mục đích là để đánh giá đúng giá trị của sản phẩm gốm sứ. Cách thức định giá đồ gốm sứ cổ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số những điều ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của gốm sứ là:

 • Phụ thuộc vào chất liệu cấu thành nên sản phẩm có cao cấp không
 • Đánh giá các họa tiết, hoa văn trên sản phẩm
 • Đường nét và độ tinh xảo trên từng chi tiết
 • Thời gian ra đời của sản phẩm đồ sứ cổ Việt Nam
 • Thời gian sử dụng đồ gốm
 • Độ hao mòn sản phẩm
 • Những lỗi hư hỏng trên đồ gốm

Trên đây là những yếu tố cần xem xét kỹ lưỡng khi mua bán gốm sứ cổ. Bởi vì, những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Nếu chú ý và có sự am hiểu về sản phẩm này, khách hàng có thể thương lượng với các đơn vị thu mua để có được mức giá đồ gốm sứ cổ tốt nhất.

Khách hàng lưu ý khi mua bán đồ gốm cổ

Tìm hiểu kỹ lưỡng giá cả, thị trường, cửa hàng,… để có những lựa chọn đúng đắn

Trong quá trình mua bán đồ gốm cổ, ngoài những kiến thức cơ bản về đồ gốm sứ, bạn nên chú ý cả những điều sau đây:

 • Lựa chọn nhà mua bán gốm sứ cổ có uy tín và chất lượng trên thị trường
 • Xem xét các đánh giá của khách hàng về cửa hàng nhận mua đồ gốm sứ cổ
 • Đồ gốm sứ cổ nên được cất giữ cẩn thận, tranh sứt mẻ và hư hỏng
 • Khách hàng phải am hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ và các thông tin của sản phẩm
 • Trước khi sử dụng dịch vụ mua bán gốm sứ cổ nên tham khảo các mức giá thu mua đồ gốm sứ đã qua sử dụng trên thị trường
 • Nên vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các vật gốm sứ cũ để sản phẩm ở tình trạng mới nhất

Những chú ý nhỏ trên đây cực kỳ quan trọng trong suốt quá trình mua bán gốm sứ cổ. Những chú ý này sẽ giúp cho đồ cổ của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất và bạn sẽ có được mức giá thu mua hời nhất.

Địa chỉ thu mua đồ gốm sứ cổ

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo để sử dụng dịch vụ mua bán gốm sứ cổ thì đừng đắn đo mà hãy lựa chọn ngay BÙI ĐỊNH. Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín tại tpHCM và cả những khu vực lân cận chuyên thu mua các mặt hàng đồ cũ trong vòng 24h. Đặc biệt dịch vụ về nhận mua đồ gốm sứ cổ của chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Bùi Định - Nơi khách hàng hãy an tâm sử dụng dịch vụ

Có nhiều lý do khiến khách hàng không thể nào bỏ qua dịch vụ chuyên thu mua và thanh lý đồ sứ cổ Việt Nam như sau:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong việc định giá các sản phẩm đồ gốm sứ cổ
 • Quy trình làm việc được cập nhật đến khách hàng một cách chi tiết và rõ ràng để khách hàng theo dõi
 • Giá cả chất lượng và ổn định trên thị trường hiện nay
 • Dịch vụ vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Các máy móc và thiết bị hỗ trợ hiện đại
 • Hỗ trợ tận tâm cho khách hàng trong quá trình vận chuyển và dọn dẹp

Tại Bùi Định quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và giải đáp mọi thắc mắc trước khi tiến hành ký kết hợp đồng mua bán các sản phẩm. Để tham khảo các dịch vụ tại cửa hàng, quý khách có thể truy cập vào website trực tiếp Bùi Định tại muadocu24h.net để tìm hiểu thêm. 

Ngoài ra bạn có thể gặp trực tiếp đội ngũ của cửa hàng tại 302 Bình Long – Tân Phú – HCM và hotline tại 0979 075 977. Với dịch vụ mua bán gốm sứ cổ, của hàng chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mức giá tốt nhất thị trường hiện nay cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *