Thanh lý đồ cũ tại nhà

là dịch vụ đã có mặt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trong vài ăn trở lại đây, khi trong gia đình bạn có các vật dụng cũ không dùng đến thay vì bỏ chúng đi thì có thể tận dụng bằng cách gọi dịch vụ thanh lý đồ cũ tại nhà. Tại Miền bắc nói chung và Hà Nội nói chung Đồ Cũ Thành Đạt là thương hiệu đã có 10 năm kinh ngiệm trong ngành thanh lý đồ cũ.

thanh lý đồ cũ

Mặt Hàng Thu  Mua Đồ Cũ tại Hà Nội

Đồ cũ Thành Đạt chúng tôi nhận thu mua đồ cũ từ A – Z bất kể là nhiều hay ít chúng tôi đều thu mua.

  • đồ cũ nhà hàng
  • đồ cũ gia đình
  • đồ cũ thu mua phế liệu
  • đồ cũ, thu mua đồ gỗ cũ TẠI HÀ NỘI, sập gụ tủ chè, gỗ quý hiếm gụ hương, mun, trắc.
  • thanh lý đồ cũ tại hà nội, và các tỉnh miền bắc.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thanh lý những món đồ cũ của mình, bạn có thể tìm đến địa chỉ đồ cũ Thành Đạt. Đây có thể xem là một địa chỉ thanh lý đồ cũ giá cao nhất tại Hà Nội tính đến thời điểm hiện nay. Thành Đạt thu mua, thanh lý tất cả các sản phẩm đến từ mọi thương hiệu khác nhau, không phân biệt đồ dùng hiện đại hay đồ dùng lâu đời.

– Mọi chi phí vận chuyển, lắp đặt khách hàng đều được miễn phí.
– Thành Đạt sẽ tư vấn, giới thiệu những sản phẩm mới có chất lượng tốt cho khách hàng nếu như khách hàng có nhu cầu.
Bạn không chỉ được bán đồ cũ với giá cao mà còn nhận được rất nhiều khuyến mại khác khi đến thanh lý, và bán tại đồ cũ Thành Đạt.
– Thành Đạt thu mua, thanh lý đồ cũ tại nhà, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số phone : 0977.868.533 , nhân viên check hàng sẽ đến tận nhà quý để kiểm tra và định giá các món đồ cũ cho bạn, bạn không cần phải tốn thời gian, công sức để mang đồ thanh lý đến cửa hàng.

Địa chỉ cửa hàng